Cách tắt update trên win 10. Cách Tắt Windows Update Trên Windows 10 Mới 2018-07-04

Cách tắt update trên win 10 Rating: 8,6/10 342 reviews

Cách bật, tắt Windows Update trên Windows 10

cách tắt update trên win 10

Sau đó, mở ứng dụng Store và nhấp vào nút Profile trong thanh công cụ. Windows Update là tính năng giúp cập nhật thường xuyên các bản cập nhật và sửa lỗi từ Microsoft. Và để tắt kiểu update này đi, các bạn bấm vào link Choose how updates are delivered: Chuyển chế độ On thành Off. Bây giờ, hãy nhấp vào Manage known networks. Chọn Disable Bước 6: Chọn Apply là được bạn nhé.

Next

Hướng dẫn 4 Cách tắt Update trên Windows 10 cực dễ 100% thành công

cách tắt update trên win 10

Tắt cập nhật Windows 10 tự động từ Startup. Bước 2: Ở cửa sổ Control Panel vừa mở ra, bạn tiếp tục chọn System and Security. Thực hiện theo các hướng dẫn và vô hiệu các cập nhật có vấn đề. Nhấn phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run, sau đó nhập gpedit. Thực hiện theo các hướng dẫn và vô hiệu các cập nhật có vấn đề.

Next

Cách Tắt Windows Update Trên Windows 10 Mới

cách tắt update trên win 10

Sau khi hoàn tất, trong cột Data, NoAutoUpdate sẽ hiện là 0x00000001 1. Điều này gây khó chịu không nhỏ khi người dùng đang cần tới một kết nối nhanh chóng, ổn định để học tập, làm việc. Sau khi quét tìm các bản vá lỗi còn thiếu, bạn có thể click Update all hoặc click chọn Update từng App trên giao diện. Trong bài viết trước mình đã có chia sẻ với các bạn trên Windows 10 rồi nhưng cách đó có khá nhiều bất cập như một số bạn thông báo là khi tắt xong sẽ không thể truy cập được vào Windows Store. Cách này thì mình thấy một số khách hàng phản hồi là windows vẫn update nên ta cần làm thêm cách khác để tắt triệt để. Để thực hiện các bạn chọn Choose how updates are delivered và tắt nó đi là xong. Nhược điểm của việc update Windows Khi nhắc tới hệ điều hành thì nhiều người sẽ nghĩ đến ngay Windows vì đây là sản phẩm hiện đang chiếm hơn 90% thị phần Operating System cho máy tính.

Next

Hướng dẫn tắt tính năng Windows Update trên Windows 10

cách tắt update trên win 10

Tắt update Windows 10 bằng Group Policy Editor Để tắt tính năng tự động cập nhật trên Windows 10 , bạn thực hiện theo các bước dưới đây: Bước 1: Mở Group Policy Editor, nhấn phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run, sau đó nhập gpedit. Đã có rất nhiều bạn đã hỏi mình làm sao để có thể tắt update trên win 10 và hôm này mình xin viết bài chia sẻ này để trả lời cho câu hỏi đó. Bạn có thể sử dụng các cách khách nhau bên dưới nhé. Nếu bạn không muốn tự động cập nhật thì xem cách tắt tính năng Update ở đây không khuyến khích. Nếu bạn nào cảm thấy tự động cập nhật trên windows 10 gây ra nhiều phiền phức muốn tắt nó đi thì xin đọc hướng dẫn cách tắt Update windows 10 dưới đây nhé. Bước 2: Cửa sổ Computer Management được mở, bạn chọn Services trong menu bên trái, sau đó tìm dòng Windows Update trên cửa sổ bên phải, nhấn đúp vào Windows Update Bước 3: Nhấn nút Yes , sau đó chọn Disabled trong phần Startup type.

Next

Hướng dẫn cách tắt update trên windows 10

cách tắt update trên win 10

Câu trả lời là được. Mọi thăc mắc các bạn có thể để lại tin nhăn ngay dưới mục comment facebook nhé. Như vậy là chúng ta đã tắt tự động Update Windows 10 thành công rồi đó. Do Windows không thể cập nhật các bản vá lỗi, máy tính dễ dính lỗi hoặc nguy hiểm hơn nửa là dễ bị Virus hoặc Hacker tấn công. Chỉ cần làm như vậy là Windows Update sẽ không tự động tải về các bản cập nhật cho đến khi bạn tắt tính năng Metered này.

Next

Cách tắt Windows Update trên Windows 10

cách tắt update trên win 10

Để bật tùy chọn Set as metered connection, hãy làm theo các bước sau: 1. Vì vậy nếu không cần thiết thì hãy tắt Update Windows 10, tắt tự động cập nhật Windows 10 đi. Nếu như bạn sử dụng Windows 10 bẻ khóa lậu thì việc cập nhật chắc chắn sẽ gặp rủi ro là mất kích hoạt của Win. Để thực hiện thay đổi trong startup để tắt cập nhật bắt buộc của Windows 10, mở lệnh Run bằng cách nhấn Windows + R. Bước 3: Chọn Wi-Fi trong menu bên trái, sau đó nhìn sang cửa sổ bên phải nhấn vào tùy chọn Advanced options. Tắt Disable Windows 10 Updates Kích chuột vào Control Panel chọn Administrative Tools chọn Component Services click Services local Tại đây bạn tìm kiếm đến Windows Update Service Nhấn đúp vào Windows Update mở 1 hôp thoại tùy chỉnh.


Next

Cách tắt Windows Update trên Windows 10

cách tắt update trên win 10

Bây giờ khởi động lại máy tính Windows 10 để vô hiệu hóa cập nhật tự động của Windows 10. Ngoài ra các bạn cũng nên tắt tính năng: Windows Update Delivery Optimization để giảm băng thông trong quá trình sử dụng windows 10 gây chậm máy tính hoặc lag mạng. Việc trì hoãn Update sẽ giúp máy tính của bạn không tự động cập nhật các gọi cập nhật trong vòng vài tháng, tuy nhiên các tính năng mới hoặc fix lỗi cũng sẽ không được cập nhật. Cảnh báo: Tỉnh năng Update của Windows rất quan trọng, nó sẽ cập nhật những bản vá lỗi để hệ thống máy của bạn chạy mượt mà và an toàn hơn. Sau đó bật nút Set as metered connection.

Next

Cách tắt Update Windows 10, tắt tự động cập nhật Windows 10

cách tắt update trên win 10

Bên cạnh một số người trung thành với phiên bản Windows cũ, thì cũng có một số người dùng than phiền về việc thiết bị của họ không tương thích với Windows 10 trong quá trình dùng thử. Nhưng có bạn có máy tính cấu hình yếu, hoặc các bác nông dân chăn trâu Server đào BitCoin thường không muốn Update Windows vì có thể gây nặng máy hoặc không tương thích với các phần mềm đang sử dụng. Cách 1: Ngăn chặn tự động tải về các bản cập nhật trên một kết nối cụ thể Khi bạn bật tính năng Metered trên thì Windows Update sẽ không tự động tải về các bản cập nhật. Lúc này thì Windows 10 sẽ hoãn cập nhật 3 ngày một nên cứ sau 3 ngày thì bạn lại chọn hoãn tiếp là được. Bước 2: Bạn Copy và Paste đường link sau vào thanh địa chỉ. Bây giờ, trong danh sách các quá trình Windows, tìm Windows Update và mở nó bằng cách click vào nó. Lưu ý: Nếu tắt Windows Update thì cũng sẽ không thể tự động cập nhật.

Next

Hướng dẫn tắt Windows Update trên Windows 10

cách tắt update trên win 10

Bước 6: Khi hoàn tất, chọn Close. Các cách tắt Windows Update trên Windows 10 Để loại bỏ được những khó chịu mà việc Update trên Windows 10 mang lại thì người dùng có thể chủ động thay đổi các thiết lập của Windows Update, từ đó khiến cho tính năng này có thể làm việc theo cách mà bạn mong muốn. Tải file với đường link dưới đây và tắt toàn bộ chức năng update trên win 10 dưới quyền quản trị. Để bật tùy chọn Set as metered connection, hãy làm theo các bước sau: 1. Bước 4: Chọn Advanced System Setting ở phần bên trái. Với windows 10 khác thì bạn phải chọn tiếp một mục nữa là Notify to schedule restart rùi mới chọn được Defer upgrades Thực chất với cách trên thì chưa tắt được update windows 10 hoàn toàn nhưng khi windows muốn update sẽ hỏi bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn và vô hiệu các cập nhật có vấn đề.

Next

Cách tắt tự động Update cập nhật Windows 10

cách tắt update trên win 10

Ở đây bạn có thể tắt cập nhật tự động ứng dụng để vô hiệu hóa tự động cập nhật của Windows 10. Chuyển chế độ On thành Off. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được băng thông, và việc cập nhật cũng sẽ nhanh hơn so với việc tải trực tiếp từ Internet về. Bạn có thấy các tùy chọn này quen thuộc không nào. Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn nào muốn tắt update win 10, chỉ vài bước thui là các bạn có thể tắt auto update win 10. Để bật tính năng này bạn làm như sau: Bước 1: Mở Settings bằng cách nhấn nút Start menu chọn Settings hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + I.

Next